TRẦN THÀNH ĐẠT-TOEIC-UEH-755

“Chúc mừng bạn Trần Thành Đạt – UEH đã đạt số điểm TOEIC 755 với điểm đọc là 375 và điểm nghe đạt được là 380

Chúc mừng em ra trường đúng hẹn. Cảm ơn em đã tin tưởng vào Q-Academy làm bước đệm để thực hiện ước mơ của mình. Đừng quên rằng nơi này vẫn cung cấp cho học viên các quyền lợi to lớn suốt chặng đường đời cho dù em có kết thúc khóa đi chăng nữa
Nhận xét của học viên về kỳ thi này như sau
Nhận xét về cơ sở vật chất Mình thi tại IIG TPHCM ở Q2, thời gian đăng kí làm hồ sơ hơi lâu, nên mọi người nhớ đăng kí online trước nha, thi thì nhớ đến sớm nửa tiếng để chuẩn bị, loa nghe thì ok nhưng mà xui xui thì ngồi gần ngay cái góc tường là khó nghe lắm. Mình thấy đề thi không khó lắm nếu mục tiêu <800. Mọi người ôn và sửa kỹ ETS là ok, làm thêm mấy bộ Economy nữa là ổn á
Nhận xét về đề thi Listening: Giống ETS, nhưng mà cảm giác hơi dài, nên tập trung để nghe. Chứ miss 1 câu là phải lụi cả bài á. Không có nhiều từ ngữ quá lạ, nếu suy luận tốt thì vẫn có thể ra.
Reading: Mình thấy dễ thở hơn ETS, không có từ vựng quá lạ. Nếu canh chuẩn thời gian thì sẽ làm kịp. Part 5,6 chỉ có 2-3 câu lạ, có nhiều câu về ngữ pháp với từ loại, ôn kỹ phần đó sẽ làm ổn. P7 thì khá dài nhưng không khó lắm, các chủ đề cũng không quá lạ. Các bạn nên làm 200-176 rồi làm từ đầu lại P7 để có cảm giác dễ thở hơn nha :))))
Nhận xét về Q-ACADEMY:
Thầy dễ thương, tận tâm và tài liệu học khá đa dạng môi trường học cũng khá tốt. Mình cảm thấy rất thoải mái khi học tại đây. Không hề dạy mẹo, nên mình có thể củng cố được kiến thức của mình. Mình rất vui khi được học tập tại đây”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *