NGUYỄN THỊ NHUNG-TOEIC-UEH-720

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Nhung – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã đạt số điểm TOEIC 720 với điểm đọc là 315 và điểm nghe đạt được là 405

Chúc mừng em ra trường đúng hẹn. Cảm ơn em đã tin tưởng vào Q-Academy làm bước đệm để thực hiện ước mơ của mình. Đừng quên rằng nơi này vẫn cung cấp cho học viên các quyền lợi to lớn suốt chặng đường đời cho dù em có kết thúc khóa đi chăng nữa.


Ngày thi 11/03/2022
Nhận xét của học viên về kỳ thi này như sau

Nhận xét về cơ sở vật chất : Mình thì ở IIG quận 2, khi đi thi các bạn sử dụng CCCD nhớ mang thêm sổ hộ khẩu hoặc passport nha (đi đăng kí đem gì, lúc thi cũng như vậy) ngoài ra các không cần đem gì hết, nếu các bạn chọn gửi bằng qua bưu điện thì mang thêm tiền nha. Vì công tác chuẩn bị thi rất sớm mọi người đến trước 1h là ổn nhé. Thời gian thì rất dài bao gồm công tác chuẩn bị và thi nên mọi người chỉ cần ăn vừa đủ, uống nước và đi WC trước giờ thi nha.
Nhận xét về đề thi: Đối với mình phần đọc khó, gần như các thí sinh không kịp thời gian làm bài đọc. Về phần nghe yêu cầu sự nghe hiểu nhiều hơn, khó bắt key từ để khoanh đáp án. Đề thi 2022 có vẻ dễ nhất là part5 vì chỉ chú trọng nhiều ngữ pháp đơn giản. Các part còn lại rất khó đối với mình.
Nhận xét về Q-ACADEMY:
Trong 2 tháng học tại khoá học Q-Academy của mình rất thoải mái, không có áp lực. Mình được luyện nhiều skill khác nhau trong bài thi toiec, các làm đề nhanh, các mẹo và thủ thuật. Sau khi học xong mình cũng được thầy hỗ trợ rất nhiều ❤️ mình chỉ tham gia lớp target 500+ thôi nhưng mình đạt 700+. Để đạt được kết quả này mình cảm ơn thầy rất nhiều.Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *