Nguyễn Tấn Đạt – UEH – 600

Chúc mừng bạn Nguyễn Tấn Đạt – UEH đã đạt số điểm TOEIC 600 với điểm đọc là 280 và điểm nghe đạt được là 320

Chúc mừng em ra trường đúng hẹn. Cảm ơn em đã tin tưởng vào Q-Academy làm bước đệm để thực hiện ước mơ của mình. Đừng quên rằng nơi này vẫn cung cấp cho học viên các quyền lợi to lớn suốt chặng đường đời cho dù em có kết thúc khóa đi chăng nữa
Nhận xét của học viên về kỳ thi này như sau:
– Nhận xét về cơ sở vật chất: “Em thi ở IIG TPHCM, mọi điều kiện liên quan đến việc thực hiện bài thi đều ok, đáp ứng được việc làm bài thi của mỗi cá nhân. Phải đăng ký lịch làm thủ tục trên trang web của IIG trước khi đến làm thủ tục vì đây là quy định bắt buộc nhé ạ. Hôm em đến làm hồ sơ thì có nhiều bạn không đăng kí online nên không được accept cho làm hồ sơ ấy ạ. Loa tại IIG ok, mọi điều kiện đều tốt chỉ có điều hơi xa. Nếu bên BK còn slot thì nên đăng kí bên BK để đỡ mất thời gian di chuyển ạ.
Nhận xét về đề thi: “Phần Listening tương đối ok, độ khó ngang ngửa ETS 2020 nên không cần quá căng thẳng. Phần Reading quá dài, làm không kịp thời gian nếu k luyện kỹ đề, đồ dài maybe tương đương với ETS 2020, nhưng nhiều câu hỏi phải suy luận, không chỉ skimming là ra đáp án liền được. Lúc trước phần Reading e khá tự tin nhưng vì đề quá dài, em bạn công việc thực tập nên ôn có nửa ngày thôi, vì vậy điểm Reading hơi chán :(. Nếu các bạn có thời gian hãy luyện kỹ phần Reading để tăng tốc độ làm bài nhé!
Nhận xét về Q-ACADEMY:
“Đáp ứng được nhu cầu ôn lại nhưng điểm ngữ pháp và từ vừng mà em đã quên.
Giúp em nắm được một số dạng đề trong Toeic.
Có thực hành làm đề nên không bỡ ngỡ khi gặp đề thi thật.”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *