NGUYỄN NGỌC ANH THƯ-TOEIC-UEH-795

Chúc mừng bạn Nguyễn Ngọc Anh Thư – UEH đã đạt số điểm TOEIC 795 với điểm đọc là 380 và điểm nghe đạt được là 415

Chúc mừng em ra trường đúng hẹn. Cảm ơn em đã tin tưởng vào Q-Academy làm bước đệm để thực hiện ước mơ của mình. Đừng quên rằng nơi này vẫn cung cấp cho học viên các quyền lợi to lớn suốt chặng đường đời cho dù em có kết thúc khóa đi chăng nữa


Ngày thi 14/10/2022
Nhận xét của học viên về kỳ thi này như sau
Nhận xét về cơ sở vật chất Mình thi máy tại IIG bên quận 2. Hôm thi nên chuẩn bị trang phục, đầu tóc kỹ 1 chút vì sẽ chụp hình trước khi thi và ảnh đó sẽ được in vào bảng điểm luôn :)) không được mang điện thoại, đồng hồ ( cơ/điện tử) vào phòng thi, trong phòng sẽ có đồng hồ cho các bạn quan sát và theo dõi.

Nhận xét về đề thi Về độ khó mình thấy không khó bằng đề ETS 2019, từ vựng mới tập trung ở phần part 6 và 7. Độ nhanh của phần nghe thì cá nhân mình thấy là chậm, rõ hơn so với mình tự nghe ở nhà các đề ETS tuy nhiên tai nghe không kín và dễ dàng nghe được âm thanh từ tai nghe của các bạn xung quanh, nên nếu thi máy ở IIG thì nên tập nghe to 1 chút ở nhà để đi thi có thể bật to hơn, át tiếng của các bạn xung quanh. Part 7 vẫn là dài nhất và khó, làm xong mấy part kia thì đã mệt rồi chỉ muốn đứng dậy đi về thôi nên nhìn part 7 khá mỏi mắt. Từ vựng thì các bạn trau dồi càng nhiều khi làm đề sẽ dễ dàng hơn.

Nhận xét về Q-ACADEMY:

Thầy Quân dạy nhiệt tình, tận tâm, hay giảng những cụm từ để mình chú ý vì những cụm đó ở reading mình hay dịch từng từ, mà nó khác hẳn với nghĩa đi theo cụm. Lúc học thầy cũng sẽ song song review lại các ngữ pháp cơ bản và nâng cao.
Tuy nhiên, học onl thì phần audio nghe qua meet nó không phù hợp với mình lắm ( mùa dịch) nên nếu được thì hãy dành thời gian tới lớp để học, mình thấy nó hiệu quả và tập trung hơn ở nhà.


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *