Nguyễn Hồng Nhung – BKU – 780

Chúc mừng bạn Nguyễn Hồng Nhung – Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh đã đạt số điểm TOEIC 780 với điểm đọc là 370 và điểm nghe đạt được là 410

Chúc mừng em ra trường đúng hẹn. Cảm ơn em đã tin tưởng vào Q-Academy làm bước đệm để thực hiện ước mơ của mình. Đừng quên rằng nơi này vẫn cung cấp cho học viên các quyền lợi to lớn suốt chặng đường đời cho dù em có kết thúc khóa đi chăng nữa


Ngày thi 26/06/2022
Nhận xét của học viên về kỳ thi này như sau
Nhận xét về cơ sở vật chất: Em thi ở Đại học Bách Khoa TP.HCM, phòng thi ổn, loa trần nghe khá rõ, nên đến sớm trước giờ thi nửa tiếng để làm thủ tục và chuẩn bị tâm lý vào thi.


Nhận xét về đề thi:

Về Listening: Part 2 có vẻ hơi nhanh so với đề ETS, Part 3+4 tốc độ vừa phải, không có quá nhiều từ vựng mới, có thể suy luận để chọn đáp án.

Về Reading: Part 5 em thấy có nhiều từ vựng lạ so với em, về Part 7 thì em nghĩ nên làm từ câu 200 ngược về trước thì có vẻ dễ thở hơn vì đoạn hội thoại cho khá nhiều ở phần đầu và khá dài nữa nên tốn thời gian khi làm.


Nhận xét về Q-ACADEMY:
Thầy dễ thương, tận tình, học không hề có chút áp lực nào, em cảm thấy thích học anh văn hơn sau khi hoàn thành khoá học. Tài liệu đa dạng làm không xuể :))) Rất vui khi được tham gia lớp học của thầy.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *