HOÀI LINH – UEH – 785

Chúc mừng bạn Nguuyễn Thị Hoài Linh – UEH đã đạt số điểm TOEIC 785 với điểm đọc là 385 và điểm nghe đạt được là 400

Chúc mừng em ra trường đúng hẹn. Cảm ơn em đã tin tưởng vào Q-Academy làm bước đệm để thực hiện ước mơ của mình. Đừng quên rằng nơi này vẫn cung cấp cho học viên các quyền lợi to lớn suốt chặng đường đời cho dù em có kết thúc khóa đi chăng nữa
Nhận xét của học viên về kỳ thi này như sau:
– Nhận xét về cơ sở vật chất: “Em thi ở IIG Việt Nam (Q2, TPHCM). Đầu tiên là khâu đăng ký thì các bạn phải đăng ký online trên trang web của IIG trước, tự set lịch hẹn để đến tiếp tục hoàn tất thủ tục offline tại IIG. Các bạn có thể lựa giờ linh để đi đăng ký, như mình muốn bớt đông và cũng phải về công ty lúc 14h nên mình đăng ký sẽ đến lúc 13h30. Lúc đó đúng là vắng thiệt nên tổng cộng tốn có 15p để đăng ký, không có cảnh chen chúc chật chội xếp hàng dài như hồi mình đăng ký thi IC3 ở CMT8. Nhưng lưu ý là mấy chị hơi khó chịu nên các bạn ráng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, nghe theo đúng hướng dẫn (mà nhiều khi mấy chị cũng không có hướng dẫn) chớ không mấy chị quạu nhe. Rồi lúc đi thi cũng nhớ đem đủ giấy tờ chứ không uổng phí 995k mà không được thi đó. Về phòng thi thì cơ sở vật chất của IIG rất là oke luôn. Loa của IIG lắp trên trần nhà nên âm thanh to rõ rành mạch vọng từ trên đầu xuống, ngồi ở vị trí nào cũng có thể nghe rõ, thích hợp cho mấy bạn bị điếc phần nghe như mình. Còn bạn nào tự tin với khả năng nghe thì có thể đăng ký thi ở UEH cho gần, UEH thì gv mang máy cassette vào để trên bàn gv nên hơi bất lợi với mấy bạn ngồi cuối (bạn mình nói vậy). Rồi đặc biệt là nhớ cân đối thời gian cho hợp lý để làm bài, vì hết giờ là mấy chị lao như tên bắn đi thu bài, không cho thêm 1 giây phút nào để lụi đâu (1 phòng tới 5-6 chị canh lận). Cuối cùng là đi lấy bằng thì lúc đi đăng ký đem theo những gì thì lúc đi lấy bằng cũng đem theo những thứ đó, đem đủ thì cứ 1p30s là xong có bằng đem về khoe thầy Quân =))))”
– Nhận xét về đề thi: “Đề thi thì đã theo format mới, part 1 chỉ còn 6 câu,… các part tiếp theo hong nhớ rõ =))) Nhưng đặc biệt tới part 7 thì phải nhanh tay nhanh chân lên, vì vừa còn ít thời gian làm bài mà càng về sau thì bài đọc càng dài. Những bài đọc cuối của part 7 đa số đều có 2 đoạn văn trở lên (ví dụ 1 bức thư đặt hàng, rồi 1 cái mail confirm đơn đặt hàng đó, rồi 1 cái mail bảo là cái confirm kia có sai chỗ nào rồi :v) và thường có tầm 5 đến 6 câu hỏi cho bài đọc dài đó, còn mấy bài đọc ngắn thì vẫn 2-3 câu à. Phần nghe thì khá ổn, tốc độ đọc nhìn chung không quá nhanh nhưng vẫn có 1 số đoạn nhanh nghe không ra gì hết vì tuỳ theo người nói. Vẫn có kha khá từ vựng cần nắm và nếu có từ mới không biết nghĩa thì có thể dựa theo ngữ cảnh và câu trả lời để lụi.”
Nhận xét về Q-ACADEMY:
“Lời đầu tiên xin phép xin lỗi thầy vì học từ 2019 mà để tới 2021 cần tốt nghiệp mới thi =))) nên là thi vội thi vàng chớ cũng không ôn được nhiều. Nhưng ôn theo cuốn ETS của thầy thì cũng đã nắm được kiến thức cơ bản rồi. Với hồi đi học thầy thì kiến thức vô đầu cũng nhiều, thầy dạy hay, dễ hiểu, dễ thương, dễ tính, dễ cúp (cúp chuyển qua buổi khác học nếu bận). Khi có cơ hội luôn luôn recommend thầy với các bạn khác. Tóm lại là khoá học của thầy tuyệt vời!”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *