LÊ TRƯỜNG GIANG – UEH K43 – 875

Chúc mừng bạn Lê Trường Giang – UEH đã đạt số điểm TOEIC 875 với điểm đọc là 410 và điểm nghe đạt được là 465

Chúc mừng em ra trường đúng hẹn.

Cảm ơn em đã tin tưởng vào Q-Academy làm bước đệm để thực hiện ước mơ của mình. Đừng quên rằng nơi này vẫn cung cấp cho học viên các quyền lợi to lớn suốt chặng đường đời cho dù em có kết thúc khóa đi chăng nữa
Nhận xét của học viên về kỳ thi này như sau
Nhận xét về cơ sở vật chất Thi tại IIG. Chất lượng âm thanh rất tốt dù quy định phòng thi nghiêm ngặt nhưng chỉ cần làm theo hướng dẫn tận tình của giám thị là ổn. Nên chuẩn bị hình ảnh và đầy đủ giấy tờ tùy thân khi đăng ký và đi thi. Đến sớm ít nhất 30 phút để tập trung và ổn định tâm lý. Không nên mang theo laptop vì tủ đựng nhỏ dễ gây khó khăn khi bảo quản.
Nhận xét về đề thi Đề thi ở mức tương đối so với ETS. Mình không có thời gian luyện nhiều nên không quá tập trung vào chi tiết chủ yếu là thấm ngôn ngữ dần quan các hoạt độn hằng ngày như nghe các đoạn clip tiếng anh và đọc các bài viết tiếng anh (nếu có thể, khi có dịp). Thường mình nghe ở nhà ETS với mức 1.25 nên khi nghe thật không quá nhanh. Với mình dù là thi thử hay thật thì part 2 là khó nhất và mình hay sai. Về đọc thì 10 câu cuối luôn dễ hơn 10 câu kế cuối với mình. Nên mình hay làm 10 câu cuối trước. Hôm thi chính thức mình dư được 2 phút để kiểm tra phần đọc.
Nhận xét về Q-ACADEMY:
Khóa học thầy Quân tập trung luyện đề nên khá phù hợp với hướng đi của mình. Thầy cũng chia sẻ cách có thể scan nhanh nội dung câu hỏi trước điều này cũng đã giúp ích mình rất nhiều khi đi thi thực tế.

Leave a Comment

Your email address will not be published.