CÙNG TÌM HIỂU KHÓA GIAO TIẾP VÀ VIẾT THƯ THƯƠNG MẠI VĂN PHÒNG

Việt Nam ngày càng hội nhập với quốc tế và sự hiện diện của các công ty có yếu tố nước ngoài ngày càng nhiều tại đất nước, cũng như các doanh nghiệp nội địa ngày càng tăng cường làm ăn với nước ngoài đã tạo ra một yêu cầu về ngoại ngữ lớn cho các sinh viên mới tốt nghiệp. Q-ACADEMY tạo ra các lớp Anh văn giao tiếp tăng cường để bổ trợ cho khả năng VIẾT – NÓI đặc biệt là soạn thảo thư thương mại dành cho các học viên. Khác với các khóa giao tiếp chỉ học các loại câu ngắn để giao tiếp đường phố khác, Q-ACADEMY sẽ đi toàn bộ các khía cạnh của nói và viết.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Giao tiếp căn bản ở mọi tình huống trong cuộc sống

+ Viết mail thương mại và phúc đáp

+ Giao tiếp chuyên sâu về các chủ đề trong xã hội

NỘI DUNG HỌC

Giao tiếp căn bản ở mọi tình huống trong cuộc sống

Các học viên sẽ được gặp hàng trăm chủ đề trong cuộc sống thường nhật để giao tiếp với nhau không theo bất kỳ chuẩn mực nào cả. Các bạn giáo viên sẽ cung cấp cho học viên một số từ vựng – cụm từ liên quan đến chủ đề và các cách để diễn đạt ý tưởng của bản thân. Học viên sẽ thực hành chủ đề với giáo viên vào các buổi sau.

Học viên sẽ học bám theo lộ trình của sách Side by side. Mỗi unit sẽ có là những phần và những tình huống thường gặp nhất để học viên có thể nâng cao khả năng phản xạ của mình.

Giáo trình thứ hai là giáo trình COMMUNICATION AND EMAIL WRITING tại Q-ACADEMY được biên soạn đặc biệt để giúp học viên học theo các chủ đề NÓI một cách hiệu quả

PHẦN 1. SPEAKING THEO TOPIC

Các chủ đề của học viên rất đa dạng khiến học viên có thể có kiến thức và từ vựng để nói về mọi chủ đề trong cuộc sống

PHẦN 2. NÓI THEO CONVERSATION CHO SẴN

Ở Phần này học viên sẽ phải nói theo các tình huống được cho sẵn và sử dụng các lời thoại của mình để tiến hành các cuộc đàm thoại một cách chính xác nhất

PHẦN 3. LỒNG TIẾNG CHO PHIM HOẠT HÌNH

Học viên sẽ thực hiện lồng tiếng cho phim hoạt hình và phim truyện để nâng cao phản xạ và khả năng nói của mình

Ngoài ra còn rất nhiều phần khác cho bạn khám phá

Viết thư thương mại và phúc đáp

Học viên sẽ phải tập viết thư thương mại hàng trăm mẫu thư thương mại ở rất nhiều trường hợp như đàm phán hợp đồng, xin việc, trao đổi và hỏi thông tin từ khách hàng và đối tác. Mỗi mẫu mail tùy theo tình huống mà học viên phải ứng dụng các văn phong phù hợp. Qua phần này học viên sẽ cảm thấy tự tin hơn khi hành văn và có thể ứng dụng dễ dàng vào môi trường công việc.

Các phần khác

Giao tiếp chuyên sâu và các chủ đề trong xã hội

Các học viên không những có thể trao đổi trong các tình huống hàng ngày mà còn phải có một lượng vocab nhất định ở các chủ đề mang tính chất cao hơn như xây dựng, kiến trúc, sản xuất, thiên nhiên. Q-ACADEMY sẽ báo sát một số giáo trình để học viên học được nhiều từ vựng nhất ở các chủ đề này.